Học phí Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội năm 2022-2023

Giới thiệu về USTH

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH, Đại học Việt Pháp) là trường đại học công lập quốc tế được thành lập trong khuôn khổ Hiệp định liên Chính phủ giữa Việt Nam và Pháp.

Trường là dự án hợp tác giáo dục lớn của Chính phủ Pháp tại nước ngoài, quy tụ sự tham gia hỗ trợ của hơn 40 trường đại học và viện nghiên cứu uy tín trong lĩnh vực khoa học – công nghệ của Pháp trong đào tạo và nghiên cứu.

USTH đào tạo theo tiến trình Bologna của châu Âu và áp dụng hệ thống chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS), mang đến nhiều thuận lợi cho sinh viên khi chuyển tiếp hay tham gia các chương trình trao đổi học thuật với các trường đại học tại nước ngoài.

Các chương trình cử nhân về khoa học – công nghệ của USTH được Hội đồng cấp cao đánh giá về nghiên cứu và giáo dục đại học Pháp (HCERES) kiểm định và công nhận đạt chuẩn. Thời gian đào tạo chỉ có 3 năm với ngôn ngữ học tập 100% bằng tiếng Anh cùng cơ hội trao đổi học thuật, thực tập nước ngoài phong phú.

Địa chỉ: Tòa nhà A21, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.usth.edu.vn

Học phí năm học 2022-2023

SttNgànhSinh viên Việt NamSinh viên Quốc tế
1Kỹ thuật Hàng không97.860.000 đ140.500.000 đ
2Các ngành khác trong chương trình một bằng46.600.000 đ69.900.000 đ
3Chương trình song bằng (Học phí dự kiến)70.000.000 đ93.200.000 đ

* Các ngành khác bao gồm: Công nghệ Sinh học nông, y, dược; Công nghệ thông tin và Truyền thông; Khoa học Vật liệu tiên tiến và Công nghệ Nano; Khoa học Vũ trụ và Công nghệ Vệ tinh; Kỹ thuật điện và Năng lượng tái tạo; Khoa học Môi trường Ứng dụng; Khoa học và Công nghệ thực phẩm; Khoa học và Công nghệ Y khoa; Khoa học dữ liệu; An toàn thông tin; Hóa học; Toán ứng dụng; Vật lý kỹ thuật và Điện tử; Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; Kỹ thuật ô tô.

Bạn muốn xem thêm:

Kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Ký túc xá Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *