Sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng học ở cơ sở nào?

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có 02 cơ sở với đội ngũ cán bộ Quản lý và Giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, và một chương trình đào tạo hướng tới các chuẩn mực Quốc tế.

Sinh viên các ngành thuộc Khối Sức khỏe:

• Sinh viên năm thứ Nhất và năm thứ Hai các ngành thuộc Khối Sức khỏe sẽ học tại cơ sở 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (trừ 4-5 học phần đặc thù sẽ được học ở cơ sở 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM).
  • Sinh viên các năm còn lại sẽ học tập trung tại cơ sở: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM.
Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Cơ sở Đầm Sen – Số 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú

Sinh viên các ngành ngoài Khối Sức khỏe:

• Sinh viên sẽ học tập trung tại cơ sở: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Toà nhà Con tàu tri thức – Số 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh

Để được hỗ trợ thông tin nhà trọ và Ký túc xá gần trường, các bạn có thể tham gia vào group [HCM] UniDORM: https://www.facebook.com/groups/unidorm