Guitar Y Dược TP.HCM – SẠP SHOW 2

Đại dịch Covid-19 đã qua đi, chỉ có những hệ quả, những nỗi đau mà nó mang lại vẫn còn hiện hữu. Nỗi đau mất đi những người thân yêu nhất có lẽ sẽ ám ảnh ta suốt một đời người, đặc biệt hơn hết là những đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn, còn quá nhỏ để có thể hiểu và chấp nhận được cảnh mồ côi.

Để lan toả tình yêu thương – đại diện cho những Nhân viên y tế tương lai mang trong mình tình yêu âm nhạc, CLB Guitar Y Dược đã quyết định tổ chức chương trình SẠP SHOW 2 với mục đích trích 100% lợi nhuận từ việc bán vé để ”QUYÊN GÓP CHO TRẺ EM MỒ CÔI DO ĐẠI DỊCH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN 5, TP.HCM”.

Bên cạnh đó, GYD muốn nhìn lại thời gian khó khăn của Đại dịch. Gửi lời cảm ơn đến các Y bác sĩ, các Cán bộ công nhân viên và các bạn sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM nói riêng và tất cả các tình nguyện viên trên cả nước nói chung đã luôn hết mình nơi tuyến đầu chống dịch ❤️

Sạp Show 2

Bởi vì SẠP 2 quá đỗi “sịnh sò”, quá đỗi ỐH YỀAH, nên sương sương có hơn chục nghệ sĩ khách mời:

🌟 TIÊN TIÊN is my everything.
🌟 If you see Sạp calling, xin hãy hô to thật lớn tên B RAY.
🌟 Cùng THÁI ĐINH nắm tay đi hết mùa Sạp.
🌟 Một phút đứng trước ANDIEZ, một phút nói ra lời chưa nói.
🌟 TAYNGUYENSOUND‼ Có các anh rồi, chắc chưa về đâu.
🌟 Lỡ say bye là còn ở lại … cùng với CHANGG.

Và hãy cùng tụi mình điểm qua những CLB khách mời vô cùng duyên dáng và tài năng nhoeee:

OM Band là một band nhạc tập hợp từ những anh chị cựu thành viên CLB Guitar Y Dược TP.HCM. Cùng kinh nghiệm ‘tham gia’ nhiều show diễn và sự tài năng vốn có, OM Band đã không làm các bạn thất vọng với các tiết mục bùng nổ của mình.

MACs – MECHANIACs Music Club là CLB âm nhạc đầu tiên của Khoa Cơ khí – ĐH Bách Khoa TP.HCM. Cái tên cũng đã thể hiện họ là một tập thể bao gồm những con người đang ở thời kỳ nhiệt huyết nhất của tuổi trẻ, luôn hướng đến mục tiêu mang đến cho các thính giả những tiết mục âm nhạc chỉn chu, chuyên nghiệp và sử dụng âm nhạc làm sợi dây kết nối những tâm hồn đồng điệu đến với nhau.

GP Alliance là một nhóm nhảy tập hợp những dancer có cùng chung niềm đam mê vũ đạo đến từ Khoa Y ĐH Y Dược TP.HCM. Tuy mới thành lập nhưng GP Alliance đã có cho mình những sản phẩm chất lượng cùng các thành viên đầy nhiệt huyết đã đốt cháy sân khấu của SẠP năm nay.

Sạp Show 2

Cuối cùng, sự thành công của chương trình sẽ không thể thiếu Nhà tài trợ quen thuộc: Anh ngữ VICKY English, một địa chỉ tin cậy của các thế hệ sinh viên Y Dược muốn nâng trình tiếng Anh.

Sạp Show

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *