Học phí Đại học Y tế công cộng (Update 2021)

1. Giới thiệu về HUPH

Trường Đại học Y tế công cộng có trụ sở tại số 1A đường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Qua gần 20 năm hoạt động, trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại ngang tầm quốc tế; đáp ứng được các yêu cầu về học tập, giảng dạy, nghiên cứu, thực hành.

Với tổng diện tích 5,7 ha và tổng diện tích sàn xây dựng 40.000m2, Trường Đại học Y tế công cộng được xây dựng mới 100% cùng thiết kế khang trang, đồng bộ gồm nhiều khối công trình đa năng với 4 tòa nhà: Nhà hiệu bộ, giảng đường, Labo – thực hành, ký túc xá và các hạng mục phụ trợ, hạ tầng kỹ thuật đáp ứng quy mô đào tạo cho khoảng 4.000 sinh viên và đáp ứng yêu cầu kết nối với khu vực.

Sinh viên Trường Đại học Y tế công cộng phần lớn rất năng động, linh hoạt và xông xáo do môi trường học tập cởi mở và tạo điều kiện cho mỗi sinh viên phát triển sở trường riêng. Tuy nhiên, điều khiến sinh viên Trường Đại học Y tế công cộng có sự khác biệt đối với sinh viên nhiều trường đại học khác, đó là các bạn rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Nhiều câu lạc bộ được thành lập thu hút sự tham gia của sinh viên như: Câu lạc bộ tiếng Anh, Câu lạc bộ Tin học, câu lạc bộ bóng rổ, câu lạc bộ “Nói KHÔNG với thuốc lá”, câu lạc bộ Văn – Thể – Mỹ, Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạo, v.v… Các bạn sinh viên còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, hoạt động mùa hè xanh “Tiếp sức mùa thi”.

Website Trường: www.huph.edu.vn

1. Học phí năm học 2021 – 2022
  • Y tế công cộng: 13.000.000 đồng/năm học
  • Dinh dưỡng: 14.300.000 đồng/năm học
  • Công tác xã hội: 9.800.000 đồng/năm học
  • Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: 14.300.000 đồng/năm học
  • Kỹ thuật phục hồi chức năng: 14.300.000 đồng/năm học
  • Công nghệ kỹ thuật môi trường: 11.700.000 đồng/năm học

Mức học phí của các năm học tiếp theo sẽ tăng từ 10% đến 12% và theo quy định của Nhà nước.