Ký túc xá Đại học Công nghiệp TP.HCM

Giới thiệu ký túc xá IUH

Đối với các Tân sinh viên, đặc biệt là những bạn đến từ các tỉnh thành hay vùng sâu, vùng xa vẫn đang trong tình trạng “lạ nước lạ cái”, “lóng ngóng” tìm chỗ ở tại nơi “đất khách quê người” thì ký túc xá của trường sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn.

Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên của Nhà trường tại số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 04, Quận Gò vấp, TP.HCM; gồm 2 tòa nhà cao tầng, trong đó tòa nhà I (13 tầng) và tòa nhà G (9 tầng), với 241 phòng đảm bảo chỗ ở cho hơn 3.500 sinh viên. 100% phòng ở được trang bị máy giặt, tủ đựng đồ cá nhân, WC khép kín và hệ thống internet riêng.

Đối tượng được ở ký túc xá (Cơ sở chính TP.HCM): Là sinh viên ở các tỉnh về nhập học tại trường; Sinh viên cư trú tại các quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh cách trường từ 25 km trở lên; Sinh viên trúng tuyển năm học mới. Các bạn Tân sinh viên đăng ký ở KTX vào buổi làm thủ tục nhập học và sẽ được hướng dẫn bởi các anh chị tình nguyện viên.

Phí nội trú

Năm học 2020 – 2021: 4.500.000 đ/10 tháng/năm học.

Ký túc xá Đại học Công nghiệp TP.HCM

Một số qui định ở KTX mà sinh viên cần lưu ý

  • Sinh viên khi ra vào Ký túc xá phải đem thẻ Ký túc xá. Giờ mở cửa KTX: Từ 05h00 đến 23h00 hằng ngày.
  • Sinh viên tiếp khách nơi quy định của KTX, không được tiếp khách ở phòng ở.
  • Nghiêm cấm sinh viên nấu ăn trong phòng ở. Không tổ chức hoặc tham gia uống rượu, bia, đánh bài và các hình thức cờ bạc khác, không hút thuốc trong khuôn viên Ký túc xá.
  • Thường xuyên giữ gìn phòng ở, hành lang, ban công, sạch sẽ gọn gàng, tích cựa tham gia làm vệ sinh môi trường vào lúc 07h00 ngày thứ 7 hằng tuần hoặc các phong trào do Ký túc xá phát động.
Ký túc xá Đại học Công nghiệp TP.HCM

Ngoài ký túc xá của Trường, cũng có rất nhiều bạn sinh viên IUH chọn thuê nhà trọ bên ngoài. Vậy làm sao để tìm được một phòng trọ vừa rẻ vừa tiện nghi để tự do làm điều mình thích? Hãy tham gia ngay vào group nhà trọ để được các anh chị khóa trên tận tình tư vấn và giới thiệu các phòng trọ uy tín nhé: www.facebook.com/groups/unidorm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *