Ký túc xá Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc gia TP.HCM

Ký túc xá của Trường ở đâu?

Sinh viên học tại cơ sở Nguyễn Văn Cừ (chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Việt-Pháp) sẽ nội trú tại Ký túc xá của trường Số 135B Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM.

Sinh viên học tại Thủ Đức – Dĩ An sẽ nội trú tại Ký túc xá Khu B – Đại học Quốc gia TP.HCM.

Phí nội trú là bao nhiêu?

Ký túc xá 135B Trần Hưng Đạo:

Ký túc xá Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Ký túc xá ĐHQG-HCM:

Ký túc xá Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Trên đây là một số thông tin về Ký túc xá của Trường dành cho Tân sinh viên. Ngoài ra, cũng có rất nhiều bạn chọn thuê nhà trọ bên ngoài để ở. Vậy làm sao để tìm được một phòng trọ ưng ý và phù hợp với túi tiền của Sinh viên? Hãy tham gia ngay vào group [HCM] UniDORM để được các anh chị khóa trên tư vấn và giới thiệu các phòng trọ uy tín nhé: www.facebook.com/groups/unidorm

5 thoughts on “Ký túc xá Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc gia TP.HCM

1. Xin cho ơheps mình được hỏi : Năm nay con trai mình đậu đại học Trường KHTN ngành công nghệ thông tin chất lượng cao , tháng 9/2022 nhập học cháu sẽ học ở Quận 5 hay ở Thủ Đức . Đăng kí kí túc xá phòng 4 người có máy lạnh bằng cách nào. Xin chân thành cám ơn .

2. Con trai tôi vừa trúng tuyển lớp 10 vào trường PT Năng Khiếu, vui lòng cho tôi hỏi cháu có được đăng ký vào ở tại KTX của trường ĐH KHTN ko ạ.