HUTECH | ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP. HCM

Tầm nhìn:

Xây dựng HUTECH trở thành trung tâm Tri thức – Văn hoá hiện đại với môi trường giáo dục đại học sáng tạo, năng động và chuyên nghiệp, có truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao gắn liền với tôn chỉ “Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo”, từng bước hội nhập cùng nền giáo dục khu vực và thế giới.

HUTECH là trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học – kỹ thuật đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, công nghiệp hóa, hiện đại hóa Đất nước.

Khẳng định vị thế của HUTECH là trường đại học hàng đầu về chất lượng đào tạo trong hệ thống giáo dục Việt Nam và khu vực.

I. GIỚI THIỆU

Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH tiền thân là Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM, được thành lập ngày 26/4/1995 theo quyết định số 235/QĐ -TTg của Thủ tướng Chính phủ và đi vào hoạt động theo quyết định của Bộ Trưởng Bộ GD-ĐT số 2128/QĐ-GDĐT.

Sau hơn 22 năm hình thành và phát triển, hiện HUTECH sở hữu 02 khu học xá toạ lạc tại khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Các khu học xá được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế với tổng diện tích trên 100.000m2 tạo không gian học tập hiện đại, năng động, thoải mái.

Gắn liền với tôn chỉ “Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo”, HUTECH thực hiện Triết lý giáo dục ” Học cách học, học để làm, học để sáng tạo, học để cùng chung sống và học để tự lập”, đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa HUTECH phát triển và xác lập vị trí là trường ĐH hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở Đào tạo
– Trụ sở: 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
– Cơ sở 475B: 475B Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
– Cơ sở Ung Văn Khiêm: 31/36 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP. HCM
Trụ sở: 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (028) 54457777 – Fax: (028) 5445 4444
Email: hutech@hutech.edu.vn

Cổng thông tin điện tử
Trường: https://www.hutech.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hutechuniversity
Tuyển sinh: https://www.hutech.edu.vn/tuyensinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *