HUHA | ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI – PHÂN HIỆU TẠI TP. HCM

Giai đoạn 2022-2026, tầm nhìn đến năm 2030:

Phát huy sức mạnh tổng hợp từ mọi nguồn lực để phát triển toàn diện nhằm phục vụ tốt nhất đào tạo nguồn nhân lực và bền vững, mở thêm một số ngành mới đáp ứng yêu cầu ngành Nội vụ.

Ngành nghề đào tạo: Tiếp tục duy trì đào tạo 06 ngành bậc đại học (Luật, Quản lý nhà nước, Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Lưu trữ học và Quản lý văn hóa) và mở rộng tuyển sinh đào tạo các ngành (Khoa học thư viện, Chính trị học, Văn hóa học, Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước, Hệ thống thông tin), một số ngành học mới khi được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép.

Tiếp tục đào tạo thạc sĩ các ngành Lưu trữ học, Quản lý công, Chính sách công và mở rộng một số ngành đào tạo mới thuộc lĩnh vực Nội vụ khi có đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định và được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phấn đấu nhân sự có khoảng 200 giảng viên, viên chức và người lao động; đội ngũ giảng viên chiếm 70%, trình độ thạc sĩ chiếm 80%, trình độ tiến sĩ chiếm 15%. Chỉ tiêu tuyển mới 1000-1200 sinh viên, học viên/năm đảm bảo chất lượng, uy tín trong nước và khu vực.

Mở rộng liên kết đào tạo các nước trên thế giới từ 100-200 sinh viên, phấn đấu đến năm 2030 đào tạo trình độ tiến sĩ một số ngành then chốt, trở thành cơ sở đào tạo có uy tín trong nước và quốc tế. 

I. GIỚI THIỆU

Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh (gọi tắt là Phân hiệu TP. Hồ Chí Minh) là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (Bộ Nội vụ) được thành lập dựa trên cơ sở cũ là Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh.

Đội ngũ cán bộ, công chức (cán bộ) là một bộ phận quan trọng của nền hành chính nhà nước. Đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ có phẩm chất tốt, chuyên môn vững vàng đáp ứng yêu cầu của công cuộc cải cách hành chính nhà nước trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trải qua 40 năm xây dựng và trưởng thành, tuy có những nhiệm vụ cụ thể khác nhau trong các thời kỳ, song tập thể nhà trường luôn đoàn kết, quán triệt chủ trương, nghị quyết của Đảng, bám sát nhiệm vụ cơ quan cấp trên giao, hoàn thành tốt nhiệm vụ và không ngừng đổi mới phát triển. Trường đã tự khẳng định được vị thế của mình trước yêu cầu của ngành và nhu cầu của xã hội. Đã đào tạo, bồi dưỡng hàng ngàn cán bộ cung cấp cho ngành nội vụ và cho xã hội. Các thế hệ sinh viên, học sinh tốt nghiệp ra Trường không ngừng trưởng thành và phát triển.

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở Đào tạo
Số 181 Lê Đức Thọ, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ

PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI TẠI TP. HCM
Địa chỉ: Số 181 Lê Đức Thọ, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: (028) 3894 3717 – Fax: (028) 3894 0475
Email: daihocnoivuhanoicosomiennam@gmail.com

Cổng thông tin điện tử
Trường: http://truongnoivu-csmn.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/truongdhnvcsmn/

6 thoughts on “HUHA | ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI – PHÂN HIỆU TẠI TP. HCM

  1. Em muốn biết thêm về ngành luật Thanh tra ạ . Trong quá trình đào tạo mình học những môn nào và đào tạo ra sao ạ

  2. Cho mình hỏi trường có đào tạo đại học văn tư lưu trừ từ xa không ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *