Top 10 trang web luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài

Xin chào, xin chào các bạn, hôm nay UniZONE giới thiệu top 10 website vô cùng hữu ích giúp bạn luyện kỹ năng “Speaking” thật trôi chảy cùng người nước ngoài nha!

1. ITALKI

Đây là một website rất nổi tiếng trong số các web chuyên về trao đổi ngôn ngữ, được phân loại theo nhu cầu người học về ngôn ngữ, bạn có thể trở thành giáo viên dạy kèm hoặc học viên. Trang web còn cung cấp một diễn đàn cho cộng đồng những người muốn trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ của bản thân giúp bạn dễ dàng tìm được những người có cùng mục tiêu giống như mình và kết nối.

Link truy cập: https://www.italki.com/vi

2. HOWDOYOU.DO

Đây là website miễn phí và sử dụng rất đơn giản giúp bạn luyện nói tiếng Anh với những người học tiếng Anh trên khắp thế giới thông qua công cụ của web (có chat cá nhân hoặc room chat) sau đó mọi người có thể trao đổi địa chỉ Skype, Facebook… để tiếp tục giữ liên lạc.

Link truy cập: https://howdoyou.do/

3. EASY LANGUAGE EXCHANGE

Trang web cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để khiến học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn và cung cấp công cụ cho phép bạn tìm kiếm những người là người bản ngữ nói tiếng Anh (hoặc bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn học – và có nhu cầu học tiếng Việt.) Hiện tại trang web thu hút rất nhiều thành viên tham gia tích cực.

Link truy cập: https://www.easylanguageexchange.com/

4. LINGOGLOBE

Đây là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể học và luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ và thảo luận trên chính trang Lingoglobe hoặc chat trực tiếp với họ.

Link truy cập: https://www.lingoglobe.com/

5. VERBLING

Trang web cho phép bạn kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên khắp thế giới thông qua chat video trực tuyến. Và trang web thu hút không chỉ người học tiếng Anh, mà còn người học các ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban nha, tiếng Ả-rập, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, Tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật.

Link truy cập: https://www.verbling.com/

6. BABBEL

Trang web này hoạt động rất có hiệu quả và cộng đồng trao đổi ngôn ngữ ngày một lớn mạnh. Hiện có 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân, trong đó chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung quốc và Bồ Đào Nha.

Link truy cập: https://de.babbel.com/

7. CONVERSATION EXCHANGE

Trang web cung cấp 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – penpal), text và voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online). Website này còn cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn và tìm cho mình partner để tập luyện.

Link truy cập: https://www.conversationexchange.com/

8. PENPAL WORLD

Trang web này giúp bạn dễ dàng giao lưu miễn phí với mọi người ở khắp thế giới, làm quen với những người bạn mới và cùng họ luyện nói tiếng Anh hàng ngày.

Link truy cập: https://www.penpalworld.com/

9. SPEAKING24

Speaking24 là một website hữu ích giúp chúng ta tìm kiếm những người bạn nước ngoài để cùng luyện nói tiếng Anh online. Website khá đơn giản, chỉ yêu cầu bạn có 1 trong các tài khoản Skype, MSM hay ICQ.

Link truy cập: http://www.speaking24.com/

10. BUSUU

Đây là một trong những cộng đồng trao đổi ngôn ngữ lớn nhất trên thế giới. Luyện kỹ năng nói tiếng Anh trên Busuu thật sự rất thú vị với các icon biểu cảm dễ thương và còn có chức năng nhắc nhở giờ học mỗi ngày.

Link truy cập: https://www.busuu.com/vi

UniZONE chúc các bạn luôn vui vẻ và học thật tốt nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *