CLB Tiếng Anh ME.Club | POTATOEIC

Trong thời đại hoà nhập thế giới, ngôn ngữ là công cụ thiết yếu để trao đổi thông tin, giao lưu văn hoá. Tiếng Anh chính là chìa khoá để mở ra cánh cửa vươn ra thế giới để giao tiếp, học tập và tìm kiếm cơ hội, ước mơ của bản thân mình. Vì vậy có một nền tảng tiếng Anh vững chắc sẽ là tiền đề để các bạn bay cao và bay xa trên hành trình phía trước.

Vậy chúng ta nên thử trình độ Tiếng Anh bằng cách nào đây 🤔?
Hãy đến với POTATOEIC – Thi thử TOEIC 2023 cùng ME.Club để cùng khám phá trình Tiếng Anh của mình như thế nào nhé 😍 !

✨ Được tham gia hoàn toàn MIỄN PHÍ cho sinh viên Đại học Y Dược TP HCM, ngoài ra các thí sinh có điểm cao sẽ được nhận những món quà có giá trị siêu hấp dẫn!
✨ Được trải nghiệm cảm giác như thi thật tại giảng đường Đại học Y Dược.
✨ Nội dung đề thi được nhà tài trợ Anh ngữ VICKY English soạn thảo vô cùng uy tín, đảm bảo.
✨ Được test 2 kĩ năng Reading và Listening vô cùng chất lượng.
✨ Được nhận điểm rèn luyện mục học thuật cấp Khoa khi hoàn thành chương trình.
✨ Đối với các bạn có số điểm trên 450 điểm, ME.Club sẽ phát GCN có giá trị cho tiêu chí “Hội nhập tốt” để xét Sinh viên 5 tốt các cấp.

Và còn rất nhiều phần quà thú vị khác đang chờ đón các bạn ở POTATOEIC đấy 🎁 !!!
Mau mau nhanh tay đăng kí tham dự kì thi thử cùng ME.Club thôi nào 🐝❤️
_______________
⚡️THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ⚡️
👤Đối tượng: Toàn bộ sinh viên thuộc Đại học Y Dược TP.HCM.
⏰Thời gian: 7h30 – 11h, Chủ nhật, 17/12/2023.
🪧 Địa điểm: Giảng đường 6A, 6B, 6C (Toà 15 tầng) Đại học Y Dược TP.HCM.
🎟️Thời gian đăng kí: Từ ngày 5/12 – 13/12 bằng hình thức đăng kí online.

▶️Hình thức đăng kí:

• Bước 1: Like, follow page CLB Tiếng Anh ME.Club
  • Bước 2: React và share bài viết về trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag: #MECLUB#POTATOEIC#VICKYENGLISH và tag 3 người bạn mà muốn thi cùng.
  • Bước 3: Chụp hình minh chứng bước 1 và 2 để điền form nhé!

Đừng bỏ lỡ cơ hội và đăng ký ngay để trở thành một phần của cộng đồng POTATOEIC sôi động!
_______________
✅Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Trưởng BTC: Tường Vy – 0934403905
Mail CLB: ump.meclub@gmail.com