Ngày hội Tân sinh viên – Sức trẻ UMP

“Sắc màu tri thức – Sứ mệnh tương lai”

Ngày hội Sức Trẻ UMP là một sự kiện quan trọng thường niên được tổ chức trong cộng đồng sinh viên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh do Phòng Công tác sinh viên – Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên phối hợp thực hiện.

Cầu nối gắn kết sinh viên

Ngày hội là dịp để toàn thể sinh viên các khoa, đặc biệt là các tân sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và thể hiện tài năng, phát triển các kỹ năng, tiếp cận các kiến thức mới thông qua các hoạt động vô cùng sôi nổi, bổ ích như:

  • Lễ khai mạc Ngày hội Tân sinh viên “Sức trẻ UMP”: Đây là hoạt động chính thức của Ngày hội, đánh dấu sự khởi đầu của năm học mới và chào đón các tân sinh viên về với ngôi nhà chung UMP.
  • Cuộc thi nhảy cổ động “Dynamic UMP”: Đây là sân chơi để các bạn sinh viên thể hiện tài năng, tinh thần đoàn kết và sức trẻ của mình. Cuộc thi là tập hợp các phần trình diễn vô cùng đặc sắc, ấn tượng, sôi động, được chuẩn bị công phu đến từ các đội nhảy đại diện cho các Khoa trong Trường.
Đội nhảy CheerKingdom Team đến từ Khoa Dược
  • Chương trình kiểm tra thể lực Thanh niên khỏe “Guiness Y Dược”: Đây là hoạt động nhằm phát triển thể chất, nâng cao sức khỏe, đánh giá thể lực và cấp giấy chứng nhận Thanh niên khỏe cấp Trường cho các bạn sinh viên tham gia.
  • Liên hoan các trung tâm, câu lạc bộ, đội nhóm toàn Trường: Đây là dịp để các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm và tham gia các hoạt động thú vị, nơi các bạn có thể tìm ra môi trường sinh hoạt với những người bạn cùng đam mê đủ các thể loại như thể thao, âm nhạc, tình nguyện, học tập, ngoại ngữ,…
Đội Blouse Trắng Tình Nguyện Đại Học Y Dược TP.HCM
  • Các chuỗi hội thảo, tọa đàm trang bị kiến thức và kỹ năng thực hành xã hội sinh viên: Đây là những hoạt động giúp sinh viên có thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân và hội nhập với xã hội. Với sự chia sẻ từ các khách mời nổi tiếng sẽ giúp các bạn tân sinh viên tiếp cận và hòa nhập nhanh chóng với môi trường đại học, đồng thời xây dựng nền tảng vững chắc và là hành trang cho sự phát triển cá nhân và xã hội trong tương lai.

Đến với ngày hội ngoài việc bỏ túi kha khá điểm rèn luyện thông qua các hoạt động liên tục từ sáng đến chiều, các bạn còn có cơ hội đắm mình trong cơn mưa quà tặng đến từ các đơn vị tài trợ, đồng hành cùng ngày hội như: sổ tay, móc khóa, gấu bông, mũ bảo hiểm, học bổng ngoại ngữ,…

Bạn Thiên Hồng nhận học bổng tiếng Anh từ nhà tài trợ VICKY English

Thúc đẩy sự phát triển và trưởng thành của sinh viên

Ngày hội Sức trẻ UMP là một sân chơi bổ ích và ý nghĩa, là cơ hội giao lưu, kết nối giữa sinh viên các năm, tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp góp phần thúc đẩy sự phát triển và trưởng thành của sinh viên y dược. Thông qua các hoạt động của Ngày hội, sinh viên được trải nghiệm, rèn luyện và phát triển các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng teamwork, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề,… Đồng thời, Ngày hội tạo ra một môi trường năng động và đổi mới trong cộng đồng sinh viên, khuyến khích tinh thần sáng tạo, đam mê và cống hiến cho cộng đồng.

Lan tỏa niềm tự hào và đam mê y học

Sức nóng của Ngày hội “Sức trẻ UMP” là minh chứng cho sinh viên Y Dược TP Hồ Chí Minh mang trong mình trái tim yêu thương, tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ, bản lĩnh vững vàng, khát khao sáng tạo và cống hiến vì cộng đồng. Tham gia vào Ngày hội Sức trẻ UMP không chỉ là một trải nghiệm đáng nhớ mà còn lan tỏa niềm tự hào, đam mê và nhiệt huyết trong học tập và phát triển sự nghiệp y học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *