Học phí Đại học Hòa Bình năm 2022-2023

Giới thiệu

Trường thành lập với mục đích đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực trong các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Mỹ thuật, Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, các ngành dịch vụ và chăm sóc sức khỏe đáp ứng nhu cầu xã hội. Đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ,… có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, nhiều kinh nghiệm thực tiễn và luôn tận tình với sự nghiệp giáo dục. Trường có cơ ngơi khang trang, hiện đại tại khu đô thị xanh – sạch – đẹp, gần sân vận động, bến xe Mỹ Đình, trong quần thể các Trường đại học lớn (ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Thương mại, ĐH Sư phạm Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền…) thuận tiện cho việc đi lại, học tập, giao lưu học hỏi với trường bạn và tìm kiếm việc làm của sinh viên. Ký túc xá nằm sát khu giảng đường, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Địa chỉ Trường: Số 8 phố Bùi Xuân Phái, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Website: www.daihochoabinh.edu.vn

Học phí năm học 2022-2023

TTNgành đào tạoHọc phí