Học phí Học viện Ngoại giao (Update 2021)

Giới thiệu về DAV

Với hơn 60 năm xây dựng và phát triển, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Ngoại giao, Học viện Ngoại giao là một trong những cơ sở đào tạo quan hệ quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, với vai trò phục vụ tích cực trong sự nghiệp đối ngoại và hội nhập quốc tế toàn diện của đất nước.

Những thế hệ sinh viên Học viện Ngoại giao đạt nhiều thành tựu trên thị trường lao động là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Học viện trong cải thiện chất lượng đào tạo. Hành trình 04 năm rèn luyện tại Học viện đối với các thế hệ sinh viên luôn là điểm xuất phát thuận lợi, bởi tại đây sinh viên được trang bị những kiến thức và kĩ năng nền tảng, cùng vốn ngoại ngữ tốt để sẵn sàng hoà nhập với thời kỳ hội nhập quốc tế.

Với nhiều điểm sáng trong công tác đổi mới chất lượng đào tạo, Học viện Ngoại giao hứa hẹn là sự lựa chọn phù hợp đối với các bạn sinh viên có mong muốn phát triển bản thân. Lựa chọn Học viện Ngoại giao chính là lựa chọn môi trường học tập và phát triển toàn diện.

Địa chỉ Học viện: Số 69, phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Website: www.dav.edu.vn

Học phí năm học 2021 – 2022

Năm 2021, Học viện tuyển sinh 1.350 chỉ tiêu hệ Đại học chính quy cho 06 ngành đào tạo: Quan hệ quốc tế, Kinh tế quốc tế, Truyền thông quốc tế, Luật quốc tế, Kinh doanh quốc tế và Ngôn ngữ Anh.

Dự kiến mức học phí chương trình Tiêu chuẩn năm học 2021-2022: 1.900.000 đồng/sinh viên/tháng.

Dự kiến mức học phí chương trình Chất lượng cao năm học 2021-2022: 3.950.000 đồng/sinh viên/tháng (đối với ngành Quan hệ quốc tế, Luật quốc tế, Kinh tế quốc tế, Kinh doanh quốc tế và Truyền thông quốc tế); 4.150.000 đồng/sinh viên/tháng (đối với ngành Ngôn ngữ Anh).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *