Ký túc xá Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh

Ký túc xá GTS ở đâu?

Trường Đại học GTVT TP.HCM có 03 cơ sở đào tạo tại TP.HCM gồm:

  • Cs1: Số 2 đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Cs2: Số 17/12 đường Trần Não, phường Bình An, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  • Cs3: Số 70 đường Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM

Ký túc xá của Trường tọa lạc tại Cơ sở 2 bao gồm 4 lầu (lầu 1 dành cho Nữ, lầu 2,3,4 dành cho Nam), có khả năng đáp ứng chỗ ở cho hơn 1.200 Sinh viên.

KTX là môi trường tập thể, mỗi phòng có 5-8 Sinh viên, có công trình phụ riêng và khu thể thao tập trung. Thời gian mở cửa quy định từ 5:30 – 22:30.

Ký túc xá Đại học Giao thông vận tải TP.HCM

Điều kiện để được ở KTX?

KTX sẽ ưu tiên cho các đối tượng sau: Con thương binh, liệt sĩ hoặc người có công với cách mạng; gia đình thuộc hộ nghèo; mồ côi cha mẹ; dân tộc thiểu sổ hay các gia đình nằm trong xã đặc biệt khó khăn… Sinh viên đăng ký ở KTX vào ngày làm thủ tục nhập học. Sau ngày này, nếu KTX còn chỗ, Nhà trường sẽ thông báo đăng ký bổ sung cho các bạn còn lại.

Phí nội trú là bao nhiêu?

Mức thu: 300.000 đ/tháng. Sinh viên đóng phí nội trú 1 học kỳ (05 tháng): 1.500.000 đ (chưa bao gồm tiền điện, nước tính theo tháng đối với từng phòng).

Trên đây là một số thông tin về Ký túc xá của Trường dành cho Tân sinh viên. Ngoài ra, cũng có rất nhiều bạn chọn thuê nhà trọ bên ngoài để ở. Vậy làm sao để tìm được một phòng trọ ưng ý và phù hợp với túi tiền của Sinh viên? Hãy tham gia ngay vào group HCM-UniDORM để được các anh chị khóa trên tư vấn và giới thiệu các phòng trọ uy tín nhé: www.facebook.com/groups/unidorm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *