Ký túc xá Học viện Ngân hàng

Ký túc xá Học viện Ngân hàng ở đâu?

Học viện Ngân hàng sở hữu vị trí đắc địa ngay Trung tâm Thủ đô, thuận lợi cho việc đi lại, sinh hoạt và học tập của Sinh viên. Cơ sở vật chất đều nằm trong khuôn viên Nhà trường như hệ thống giảng đường hiện đại, thư viện điện tử, phòng thực hành được thiết kế để tạo ra một môi trường học tập gắn liền với hoạt động thực tiễn tốt nhất cho Sinh viên. Học viện Ngân hàng cho phép Sinh viên truy cập mạng không dây trong khuôn viên toàn trường và tham gia các hoạt động rèn luyện thể lực tại các sân bóng đá, sân tennis, sân cầu lông, sân bóng chuyền… qua đó giúp Sinh viên phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, Sinh viên được sử dụng các tiện ích hàng ngày như ẩm thực, y tế, văn phòng phẩm, tài liệu học tập và những nhu cầu thiết yếu khác.

Sân bóng rổ Học viện Ngân hàng
Sân bóng rổ

Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên Trường tại Số 12 Chùa Bộc, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội với an ninh trật tự tốt, tạo sự an toàn, thoải mái cho Sinh viên học tập và nghỉ ngơi. Quy định giờ giới nghiêm là 23h00.

Những ai có thể ở Ký túc xá?

Đầu mỗi năm học, Ký túc xá thường ở tình trạng quá tải do Sinh viên mới nhập học. Nhà trường sẽ ưu tiên xét duyệt cho các đối tượng: Con các gia đình chính sách, Sinh viên thuộc dân tộc thiểu số, vùng có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo hay có hoàn cảnh đặc biệt,… Khi xét hết Sinh viên thuộc những đối tượng trên, nếu còn phòng mới xét tiếp đến những Sinh viên khác.

Căng tin Học viện Ngân hàng
Căng tin

Phí nội trú là bao nhiêu?

Ký túc xá bao gồm các nhà C1, C2, C3 và C4. Trong đó, tầng 4 nhà C2, C3, C4 có tổng 148 phòng, mỗi phòng có 8-14 người. Giá phòng: 200.000 đ/người/tháng, tiền wifi 30.000 đ/tháng và nước uống 20.000 đ/bình.

Riêng nhà C1 đã được nâng cấp tiện nghi hơn, giá phòng: 500.000 đ/người/tháng, tiền wifi 40.000 đ/tháng và phí vệ sinh 30.000 đ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *