HIU | ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG

Tầm nhìn:
Đến năm 2020, Trường ĐHQT Hồng Bàng sẽ trở thành một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên hùng hậu và tài năng, có đội ngũ cán bộ quản lý tận tâm và chuyên nghiệp và sinh viên có kiến thức vững vàng, sáng tạo, có tư duy, kỹ năng ứng dụng đáp ứng thị trường lao động, nhu cầu xã hội và hợp tác quốc tế. 
Đến năm 2030, Trường ĐHQT Hồng Bàng sẽ trở thành đại học có uy tín ngang tầm với các trường ĐH tiên tiến trong nước, khu vực Đông Nam Á và thế giới.

I. GIỚI THIỆU

Sau 22 năm hình thành và phát triển, ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Đến nay, Trường có 3 viện, 14 khoa với hơn 40 hướng chuyên sâu (chuyên ngành) của hầu hết các lĩnh vực quan trọng có nhu cầu cao của xã hội.

Đến với HIU, các bậc phụ huynh và các em sinh viên có nhiều lựa chọn phong phú về ngành nghề. Các ngành đào tạo của trường có tính thực tiễn cao như Y, Dược, Công nghệ kỹ thuật, Kinh tế, Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế, Xã hội nhân văn, Quan hệ quốc tế, Du lịch và Mỹ thuật ứng dụng.

Với đội ngũ cán bộ Quản lý và Giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, với một chương trình đào tạo hướng tới các chuẩn mực Quốc tế, đến với trường, sinh viên sẽ được chăm sóc, đào tạo một cách bài bản, có chất lượng.

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở Đào tạo
– Trụ sở chính: 215 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
– Cơ sở Đầm Sen 1: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
– Cơ sở Đầm Sen 2: 51/14 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM

III. HỌC PHÍ

Thông tin: Học phí Đại học Quốc tế Hồng Bàng mới nhất

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG
Trụ sở chính: 215 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (028) 73083 456
Hotline: 0938 69 2015 – 0964 239 172
Email: hiu@hiu.vn

Cổng thông tin điện tử
Trường: https://hiu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hiu.vn/
Tuyển sinh: https://admissions.hiu.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *