Chuẩn đầu ra tiếng Anh của Đại học Lao động – Xã hội

Sinh viên tốt nghiệp đại học các ngành của Trường Đại học Lao động – Xã hội cần đạt chuẩn đầu ra trình độ tiếng Anh như sau:

Ngành đào tạoĐiểm TOEIC
Các ngành thuộc khoa Quản trị Kinh doanh≥450
Các ngành còn lại≥400

Sinh viên tham gia Thi thử TOEIC để được kiểm tra năng lực tiếng Anh hoàn toàn miễn phí tại: Link

Tổ chức đánh giá chuẩn đầu ra trình độ tiếng Anh

Nhà trường tổ chức các đợt đánh giá chuẩn đầu ra trình độ tiếng Anh cho sinh viên đại học chính quy. Sinh viên có quyền đăng ký và dự đánh giá nhiều lần để đạt chuẩn đầu ra trước khi xét công nhận tốt nghiệp.

Sinh viên tham gia các đợt đánh giá do Nhà trường tổ chức đạt điểm theo quy định thì được công nhận đạt chuẩn đầu ra trình độ tiếng Anh để xét tốt nghiệp theo quy định của Trường. Kết quả này có giá trị trong thời gian học tập tại trường theo quy định.

Điều kiện được xét miễn đánh giá và công nhận đạt chuẩn đầu ra trình độ tiếng Anh

Sinh viên có một trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được quy đổi sang điểm TOEIC đáp ứng đủ chuẩn quy định, còn giá trị sử dụng đến thời điểm xét tốt nghiệp thì được miễn đánh giá và được công nhận đạt chuẩn đầu ra trình độ tiếng Anh.

TOEICTOEFL PBTTOEFL CBTTOEFL iBTIELTS
400400120404