Học phí Đại học Lâm nghiệp năm 2022-2023

Giới thiệu về VNUF

Cách trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 30 km, thuộc thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, trường Đại học Lâm Nghiệp có cho mình một không gian giảng dạy yên bình nhưng cũng rất năng động. Trường luôn tự hào là cái nôi ươm mầm những tài năng trẻ, đào tạo ra những lớp kỹ sư lâm nghiệp tài năng cho nước nhà.

Bên cạnh đó, trường còn được các thế hệ sinh viên yêu mến gọi với cái tên “khu du lịch sinh thái”, cảnh đẹp đến nức lòng. Ước tính, khuôn viên trường rộng 50ha, khu rừng thực nghiệm rộng lên tới 110 ha để phục vụ cho hoạt động ngoại khóa lẫn giảng dạy. Cây cỏ, hoa lá xen kẽ với các lớp học như làm dịu đi cái cứng nhắc của bê tông, che bớt cái nắng khi hè về.

Địa chỉ Trường: Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Website: www.vnuf.edu.vn

Học phí năm học 2022-2023

1. Các ngành học theo Chương trình tiêu chuẩn (dạy-học bằng tiếng Việt):
  • Chương trình đào tạo toàn khóa học: khoảng từ 125-135 tín chỉ (tùy theo ngành học cụ thể)
  • Mức học phí: Trung bình khoảng 320.000 đ/tín chỉ
  • Học phí toàn khóa học (4 năm): từ 40-45 triệu đồng, trung bình khoảng 5 triệu/học kỳ x 8 học kỳ
  1. Ngành học theo Chương trình Tiên tiến (đào tạo bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt) theo chương trình của Trường Đại học tổng hợp Bang Colorado – Hoa Kỳ (chương trình này được BGD&ĐT nhập khẩu và hỗ trợ kinh phí đào tạo). Mức học phí:
  • Dạy bằng Tiếng Anh: 808.000 đ/tín chỉ
  • Dạy bằng Tiếng Việt: 318.000 đ/tín chỉ