Học phí Đại học VinUni năm 2022-2023

Giới thiệu về VinUni

Ngày 15/1/2020, Trường Đại học VinUni – Đại học tinh hoa và tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức khánh thành tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội).

VinUni đào tạo 3 khối ngành chính: Kinh doanh Quản trị, Kỹ thuật và Khoa học máy tính, và Khoa học sức khỏe; với 7 ngành học cụ thể là: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Khách sạn, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Cơ khí, Khoa học Máy tính, Bác sĩ Y khoa, và Điều dưỡng. Đặc biệt, ngay từ năm đầu tiên, VinUni đã tuyển sinh sau đại học với hệ Bác sĩ nội trú chuyên ngành Nội, Ngoại, Nhi.

Website Trường: www.vinuni.edu.vn

Học phí năm học 2022-2023

Với sự hỗ trợ đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup, VinUni có nguồn tài chính hào phóng để trao học bổng và hỗ trợ sinh viên. Cụ thể, 100% sinh viên VinUni 5 khóa đầu tiên sẽ được giảm 35% học phí trong suốt thời gian đào tạo; 85% sinh viên được cấp học bổng và hỗ trợ tài chính với mức học bổng cao nhất là 100% chi phí đào tạo và sinh hoạt phí. Chính sách nhân văn và toàn diện, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên tài năng, sinh viên có gia cảnh khó khăn, sinh viên nữ…

Học phí niêm yết

Học phí niêm yết là mức Học phí được ban hành theo khung chương trình chuẩn đã công bố tại thời điểm nhập học.

Học phí đã bao gồm chi phí đào tạo – thực hành, phí cơ sở vật chất, hệ thống CNTT hỗ trợ, hoạt động Sinh viên (định hướng, dịch vụ y tế và tư vấn tâm lý học đường, cố vấn học tập, cố vấn nghề nghiệp, hội Sinh viên, câu lạc bộ, sự kiện thể thao – văn hóa, hoạt động trải nghiệm quốc tế, trải nghiệm doanh nghiệp).

Học phí niêm yết:

• Đối với chương trình Cử nhân Điều dưỡng: 349.650.000 đồng/năm
  • Đối với các chương trình Cử nhân khác: 815.850.000 đồng/năm

Học phí áp dụng một mức chung cho Sinh viên Việt Nam và Sinh viên Quốc tế.

Sinh viên sẽ phải nộp bổ sung Học phí cho các môn vượt khung chương trình chuẩn đã công bố (ví dụ: học cùng lúc hai chương trình, học cùng lúc hai chuyên ngành, …) theo quy định hiện hành của Nhà trường.

Thời hạn nộp: Sinh viên sẽ đóng Học phí theo hai (02) đợt/năm vào đầu các học kỳ chính, tối thiểu 14 ngày làm việc trước ngày học đầu tiên của kỳ học mới.

Xem thông tin Ký túc xá của Trường và phí nội trú tại: https://unizone.edu.vn/ky-tuc-xa-vinuni/

One thought on “Học phí Đại học VinUni năm 2022-2023

1. Nếu mình có hỗ trợ tài chính là 80% thì có được cộng thêm khoản hộ trợ 35% mỗi sinh viên 5 khóa đầu của Vin Uni không ạ?