Ký túc xá Đại học Công nghệ Sài Gòn

Ký túc xá STU ở đâu?

Nhà trường sở hữu một khuôn viên vuông vức, rộng trên 20.000 m2, tọa lạc tại 180 Cao Lỗ, Quận 8, gần đường Nguyễn Tri Phương nối dài, đường Phạm Hùng và đường Tạ Quang Bửu. Tại đây, khu nhà học chính rộng trên 28.000 m2 đã được xây dựng. Khu trường mới có 89 phòng học các loại, 02 giảng đường, 02 hội trường lớn và 74 phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, phòng máy tính của từng khoa, … Các kiến trúc sư đã chú tâm cấu tạo một hệ thống nhà hiện đại, có dáng dấp một đại học kỹ thuật, với màu sắc, hình khối hài hòa.

Điểm đặc biệt của cơ sở này là có nhiều cây cối, bồn hoa, thác nước nhân tạo. Sân trước và sân trong của trường tại cơ sở này rộng rãi, yên tĩnh, được chăm chút cẩn thận như một công viên thu nhỏ, tạo không khí tĩnh lặng cho người ham học, ham nghiên cứu. Phía sau khu trường là sân chơi đa năng và sân bóng đá với kích thước gần đạt chuẩn.

Ký túc xá Sinh viên ở ngay trong khuôn viên trường, hàng năm thu nhận gần 200 nam nữ Sinh viên nội trú. Ngôi trường đã thật sự tạo điền kiện thuận lợi cho Sinh viên học tập, nghiên cứu và chiếm được cảm tình của bè bạn gần xa. Cùng với bước phát triển mạnh mẽ về mọi mặt.

KTX ưu tiên cho những ai?

KTX dành cho tất cả các Sinh viên đang theo học tại Trường, ưu tiên cho những đối tượng sau:

  1. Con liệt sĩ, con thương binh, bệnh binh;
  2. Con đẻ của những người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học;
  3. Sinh viên là người dân tộc thiểu số;
  4. Sinh viên có hộ khẩu và sinh sống tại xã khó khăn; Sinh viên gia đình thuộc diện xóa đói giảm nghèo theo qui định của nhà nước;
  5. Sinh viên là người khuyết tật, sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;
  6. Sinh viên là Đảng viên, bộ đội, công an đã hoàn tất nghĩa vụ và xuất ngũ;
  7. Sinh viên tham gia hoạt động công tác xã hội (cán bộ đoàn, hội, khác).

Phí nội trú là bao nhiêu?

Lệ phí lưu trú: 350.000 đ/tháng.

Ký túc xá Đại học Công nghệ Sài Gòn

Trên đây là một số thông tin về KTX của Trường dành cho Tân sinh viên. Ngoài ra, cũng có rất nhiều bạn chọn thuê nhà trọ bên ngoài để ở. Vậy làm sao để tìm được một phòng trọ gần trường và phù hợp với túi tiền của Sinh viên? Hãy tham gia vào group HCM UniDORM để được các anh chị khóa trên tư vấn và giới thiệu các phòng trọ uy tín nhé: www.facebook.com/groups/unidorm

Bạn muốn xem thêm:

Học phí Đại học Công nghệ Sài Gòn mới nhất

Chuẩn đầu ra tiếng Anh của Sinh viên Đại học Công nghệ Sài Gòn

Thông tin tuyển sinh Đại học Công nghệ Sài Gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *