Ký túc xá Đại học Sư phạm TP.HCM

Ký túc xá HCMUE tọa lạc tại địa chỉ: 351 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM.

Đối tượng nào được xét vào nội trú ký túc xá?

Sinh viên đang học ở Trường; ưu tiên Sinh viên thuộc diện chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn như sau:

1. Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, anh hùng lao động, thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh.
  2. Con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con của người có công.
  3. Sinh viên là người khuyết tật.
  4. Người dân tộc thiểu số.
  5. Người có hộ khẩu thường trú tại vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn.
  6. Con mồ côi cả cha lẫn mẹ.
  7. Sinh viên trong gia đình thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.
  8. Sinh viên tích cực tham gia các hoạt động do nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên VN, khu KTX hoặc các tổ chức xã hội.

Phí nội trú ký túc xá là bao nhiêu?

• Phí nội trú: 900.000 đ/5 tháng/1 học kỳ.
Ký túc xá Đại học Sư phạm TP.HCM

Thông tin liên hệ

Trên đây là một số thông tin về KTX Đại học Sư phạm TP.HCM dành cho Tân sinh viên. Ngoài ra, HCMUE-ers có thể thuê trọ gần trường để thuận tiện cho việc đi lại và học tập. Vậy làm sao để tìm được một phòng trọ phù hợp với túi tiền Sinh viên và đặc biệt phải có an ninh tốt? Hãy tham gia HCMUEDorm để được các Anh Chị khóa trên tư vấn và giới thiệu các phòng trọ uy tín nhé:

Bạn muốn xem thêm:

Học phí Đại học Sư phạm TP.HCM mới nhất

Sinh viên Đại học Sư phạm TP.HCM được hỗ trợ 3.630.000 đ/tháng chi phí sinh hoạt

Quy định xét miễn học ngoại ngữ tại Đại học Sư phạm TP.HCM

Chuẩn đầu ra ngoại ngữ của Sinh viên Đại học Sư phạm TP.HCM