Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng

Giới thiệu về Ký túc xá TDTU

Ký túc xá Trường Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong, TP.HCM gồm 04 khối nhà H, I, K và L. Trong đó khu nhà H và I cao 10 tầng phục vụ 2.196 chỗ ở cho sinh viên. Khu nhà K, L cao 20 tầng phục vụ thêm 2.576 chỗ ở, trong đó có 560 chỗ ở dành cho nghiên cứu sinh, học viên sinh viên quốc tế tham gia chương trình học tập, trao đổi ngắn hạn. Phòng ở dành cho sinh viên quốc tế đạt tiêu chuẩn về tiện nghi và chất lượng phục vụ, có 112 phòng 4 giường và 56 phòng 2 giường.

Mỗi sinh viên sẽ được trang bị 1 kệ sách, 1 bộ bàn ghế và 1 tủ đựng quần áo. Mỗi phòng sẽ có một nhà vệ sinh khép kín, được thiết kế để sử dụng cùng lúc 03 chức năng khác nhau.

Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng

Công trình KTX được xây dựng với thiết kế kiến trúc đẹp, hiện đại, hài hòa, phù hợp với kiến trúc tổng thể của Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho sinh viên, bên trong KTX có các hạng mục công trình tiện ích được đưa vào sử dụng như: siêu thị mini, phòng giặt, canteen, 7 eleven…

Xung quanh khuôn viên KTX là các hạng mục công trình Nhà thi đấu, sân vận động, sân bóng chuyền, hồ bơi, sân bóng rổ, tennis, khu vực tập luyện thể thao ngoài trời, khuôn viên học đường xanh sạch đẹp. Tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và phát triển thể chất.

Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng
Các khoản phí đối với sinh viên đăng ký ở KTX

Phí nội trú:

  • Phí ở KTX H-I (Phòng 8 người): 250.000 đ/người/tháng
  • Phí ở KTX K-L (Phòng 6 người): 600.000 đ/người/tháng
  • Phòng dịch vụ 4 giường: 2.800.000 đ/người/tháng
  • Phòng dịch vụ 2 giường: 5.000.000 đ/người/tháng
    * Chi phí phòng dịch vụ 2 và 4 giường đã bao gồm điện, nước. Phòng đã được trang bị: Giường, tủ, nệm, máy lạnh, tủ lạnh mini, máy tắm nước nóng.

Phí gửi xe tháng:

  • Xe máy: 80.000 đ/tháng
  • Xe đạp: 40.000 đ/tháng

Trên là một số thông tin về KTX của Trường dành cho Tân sinh viên. Ngoài ra, cũng có rất nhiều TDTU-ers chọn thuê nhà trọ gần Trường. Vậy làm sao để tìm được một phòng trọ ưng ý và phù hợp với túi tiền của Sinh viên? Hãy tham gia vào group [HCM] UniDORM để được các anh chị khóa trên tư vấn và giới thiệu các phòng trọ uy tín nhé: www.facebook.com/groups/unidorm

Bạn muốn xem thêm:

Học phí Đại học Tôn Đức Thắng mới nhất

Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng: Cơ sở Bảo LộcCơ sở Nha Trang

Chuẩn đầu ra Ngoại ngữ của Đại học Tôn Đức Thắng

Thông tin tuyển sinh Đại học Tôn Đức Thắng

One thought on “Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng

  1. còn điện, nước, internet thì sao ạ, giá cả như nào, phòng có nước nóng ko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *