Ký túc xá Phân hiệu Trường đại học Giao thông vận tải tại TP.HCM

Ký túc xá UTC2 ở đâu?

Ký túc xá nằm trong khuôn viên của trường tại địa chỉ 450 – 451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức. 

Toàn bộ KTX có hơn 200 phòng ở với sức chứa 1.400 sinh viên. Trong đó khu nhà 7 tầng có 128 phòng với 1.016 chỗ ở và 6 khu nhà cấp bốn, mỗi khu có 12 phòng phục vụ cho gần 400 sinh viên. Đáp ứng cơ bản nhu cầu nội trú cho sinh viên chính quy của nhà trường, trong đó các bạn tân sinh viên luôn được ưu tiên, đặc biệt là sinh viên thuộc đối tượng chế độ chính sách và sinh viên ở các tỉnh xa.

Với thiết kế phòng ở cho 6 – 8 sinh viên, mỗi bạn sẽ có một không gian riêng gồm: giường, tủ quần áo, bàn học và các vật dụng khác giúp các em có một không gian sống xanh, sạch đẹp, an toàn, thân thiện và đầy sức trẻ.

Ký túc xá Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại TP.HCM

Trong những năm qua, phân hiệu đã thường xuyên sửa chữa và cải tạo khuôn viên KTX với mục đích góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho sinh viên nội trú. Nhiều sân thể thao như: bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, phòng tập gym, cùng những dịch vụ tiện ích như giặt ủi, căng tin khác giúp sinh viên nội trú có điều kiện rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe và một không gian sinh hoạt tiện nghi nhất.

Ký túc xá Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại TP.HCM

Phí nội trú là bao nhiêu?

Mức phí nội trú năm học 2020 – 2021:

  • Khu nhà dịch vụ D62: 2.400.000 đ/phòng/tháng;
  • Khu nhà 7 tầng (Phòng 08 người): 230.000 đ/sinh viên/tháng;
    * Sinh viên nữ ở 3 tầng thuộc khu 7 tầng, gồm tầng Trệt, Tầng 1, và Tầng 2.
  • Khu nhà cấp 4:
    • D30, D31, D61 (Phòng 06 người): 110.000 đ/sinh viên/tháng;
    • D60, D70, D72 (Phòng 06 người): 150.000 đ/sinh viên/tháng.

Nhà trường ưu tiên giải quyết chỗ ở nội trú cho các Tân sinh viên là người dân tộc thiểu số, thương bệnh binh; Con liệt sỹ, con thương binh, con người có công với cách mạng, con Anh hùng lực lượng vũ trang, con Anh hùng Lao động. Những trường hợp còn lại sẽ giải quyết theo thứ tự đăng ký của sinh viên.

Ngoài ký túc xá của Trường, cũng có rất nhiều cư dân của UTC2 chọn thuê nhà trọ bên ngoài. Vậy làm sao để tìm được một phòng trọ vừa ưng ý vừa phù hợp với túi tiền của Sinh viên? Hãy tham gia ngay vào group nhà trọ để được các anh chị khóa trên tận tình tư vấn và giới thiệu các phòng trọ uy tín nhé: www.facebook.com/groups/unidorm

Bạn muốn xem thêm:

Học phí Phân hiệu Đại học Giao thông vận tải tại TP.HCM mới nhất

Kiểm tra phân loại trình độ tiếng Anh cho Tân sinh viên Đại học Giao thông vận tải

Thông tin tuyển sinh Phân hiệu Đại học Giao thông vận tải tại TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *