Đoàn – Hội HUFLIT và các câu lạc bộ

8. Điểm trúng tuyển HUFLIT mới nhất
9. Kế hoạch năm học của HUFLIT
10. Chuẩn đầu ra ngoại ngữ của Sinh viên HUFLIT

Tuổi trẻ là khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất của đời người bởi đó là lúc ai ai cũng mang trong mình một lòng nhiệt huyết, sôi nổi, năng động, ưa thích khám phá. Và để không lãng phí khoảng thời gian đáng nhớ này trong đời, HUFLITers hãy bỏ túi ngay cho mình các Câu lạc bộ trực thuộc Hội sinh viên trường, nơi các bạn được phát triển bản thân, trau dồi kiến thức và hòa mình vào không khí vui tươi của các hoạt động ngoại khóa, tập thể nhé!

CLB Âm nhạc- HUFLIT

Bạn có niềm đam mê với âm nhạc và mong muốn được tỏa sáng trên sân khấu? Bạn có năng khiếu hát, nhảy múa hay chơi nhạc cụ? Hãy đến với đại gia đình HUFLIT Music Club để tạo nên một thanh xuân rực rỡ trong những năm tháng đại học của mình ngay thôi nào!

CLB Bóng rổ HUFLIT – HUFLIT Basketball Club

Thể thao không chỉ dừng lại ở việc thể hiện tài năng của bản thân, mà còn bắt nguồn từ niềm đam mê, sự cuồng nhiệt đã làm thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi người vận động viên. Từ những người xa lạ, những cuộc gặp gỡ còn chút khó xử, đến thành những người chiến hữu trên sân, sẵn sàng cháy hết mình cho cùng một khát vọng chiến thắng. Đây mới chính là tinh thần thể thao.

CLB Bóng Đá HUFLIT – HUFLIT Football Club

Nếu bạn có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn thì đây chính là nơi dành cho bạn.

HUFLIT MICs

Sân chơi dành cho các bạn trẻ đam mê với nghề MC/VJ/Thuyết minh. Tại MICs, các bạn có thể thỏa sức thể hiện tài năng trên sân khấu và dùng giọng nói của mình truyền đạt đến mọi người. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi các bạn có thể trải nghiệm, phát triển các kỹ năng liên quan đến lĩnh vực truyền thông đến từ các ban Media.

CLB Nhiếp Ảnh HUFLIT

HUFLIT Photography Club là Ngôi Nhà chung của các bạn sinh viên có niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật thứ 8 – Nhiếp ảnh. Nếu bạn muốn trở thành một “thợ săn ảnh” chuyên nghiệp, một “cao thủ viết lách”, “kỹ năng Photoshop” tuyệt đỉnh hay một “tinh thần thép” trong việc chạy sự kiện, thì Nhà HPC chính là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

ESC Huflit – CLB Thể thao Điện tử ĐH Ngoại ngữ – Tin học TPHCM

HUFLIT Esports Community là một cộng đồng game thủ HUFLIT được tạo nên nhằm đáp ứng nhu cầu tìm bạn chơi game, giao lưu, học hỏi cùng các bạn sinh viên khác có chung niềm đam mê. Bên cạnh đó, đây còn là một sân chơi, nơi gặp mặt và tìm kiếm đồng đội để tham gia các giải đấu vô cùng hấp dẫn.

CLB Tình nguyện

Bạn muốn lan toả năng lượng tích cực đến với những người xung quanh? Bạn có khao khát chia sẻ và ươm mầm yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn? Vậy hãy gia nhập ngôi nhà HVC với vô số các hoạt động thiện nguyện: Chủ nhật xanh, Thứ Bảy tình nguyện, các chương trình vào các dịp lễ lớn như Trung Thu, Tết, hay phát quà đêm cho ông bà neo đơn ở khắp các nẻo đường.