Ký túc xá HUFLIT

Tin mới:
1. Giới thiệu HUFLIT
2. Thông tin tuyển sinh HUFLIT
3. Học phí HUFLIT mới nhất
4. HUFLIT quy đổi chứng chỉ quốc tế sang điểm ngoại ngữ
5. Các cơ sở đào tạo của HUFLIT
6. Xe bus HUFLIT đến cơ sở Hóc Môn
7. Điểm trúng tuyển HUFLIT mới nhất
8. Đoàn – Hội HUFLIT và các câu lạc bộ
9. Kế hoạch năm học của HUFLIT
10. Chuẩn đầu ra ngoại ngữ của Sinh viên HUFLIT

Hiện nay Trường chưa có Ký túc xá dành cho Sinh viên, nhưng xung quanh trường có rất nhiều nhà trọ và ký túc xá đủ đáp ứng nhu cầu cho Sinh viên theo học.

Ở nhà trọ, bạn sẽ được tự do làm những điều mình muốn. Dù có phải ở ghép cùng một vài người, thì căn trọ của bạn vẫn được cá nhân hoá hơn rất nhiều so với Ký túc xá. Nếu không hợp khẩu vị với thức ăn làm sẵn ở Sài Gòn, bạn có thể thưởng thức thực đơn mang hương vị nhà làm bằng cách tự nấu. Nếu tìm được phòng trọ không chung chủ và chủ nhà dễ tính, bạn có thể thoải mái đi làm thêm ca tối hoặc đi chơi cùng bạn bè mà không cần phải e ngại về giờ giấc.

Cập nhật thông tin Khóa 30 (tuyển sinh năm 2024) tại: https://www.facebook.com/K30HUFLIT

Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn trên “thị trường” nhà trọ. Dù bạn thích gần chợ, siêu thị hay gần sân vận động, phòng gym thì vẫn không khó để tìm một nơi ưng ý.

Tuy nhiên để có được tất cả những điều tuyệt vời trên, bắt buộc Sinh viên phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ. Chi tiêu một tháng có thể lên đến vài triệu đồng cho một căn trọ đầy đủ tiện nghi và gần trường học. Nếu muốn tiết kiệm tiền, bạn có thể thuê nhà trọ ở xa trường hơn, nhưng phải chấp nhận hy sinh một ít thời gian. Bên cạnh đó, điều mà đa số Sinh viên lo ngại khi ở trọ chính là sự an toàn. Bạn có thể tham gia HUFLITDorm để được các Anh Chị khóa trên tư vấn và giới thiệu cho mình những phòng trọ uy tín nhé:

One thought on “Ký túc xá HUFLIT

  1. Trường không xây ký túc xá cho sinh viên ở học vừa gần vừa tiện.
    Tôi sẽ suy nghĩ lại nếu chọn vào học trường này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *