Xe bus HUFLIT đến cơ sở Hóc Môn

Tin mới:
1. Giới thiệu HUFLIT
2. Thông tin tuyển sinh HUFLIT
3. Học phí HUFLIT mới nhất
4. HUFLIT quy đổi chứng chỉ quốc tế sang điểm ngoại ngữ
5. Các cơ sở đào tạo của HUFLIT
6. Điểm trúng tuyển HUFLIT mới nhất
7. Ký túc xá HUFLIT
8. Đoàn – Hội HUFLIT và các câu lạc bộ
9. Kế hoạch năm học của HUFLIT
10. Chuẩn đầu ra ngoại ngữ của Sinh viên HUFLIT

Năm học 2022-2023,  toàn bộ sinh viên khóa 2020 sẽ học tập tại cơ sở Hóc Môn (Quốc lộ 22, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh). HUFLIT có xe đưa đón sinh viên miễn phí tại các điểm cố định đến cơ sở Hóc Môn. Nhà trường khuyến khích sinh viên di chuyển trên các chuyến xe của trường để đảm bảo an toàn và thời gian.

Các điểm đón-trả bus HUFLIT và chỗ gửi xe máy

Khi đăng ký sử dụng xe bus HUFLIT sinh viên có thể gửi xe máy tại bãi xe ở các điểm đón Trường đã sắp xếp. Phí gửi xe: 5.000đ, thời gian: 6h00-18h00 (sau thời gian trên sẽ tính thêm phụ phí).

  • Nhà thi đấu Phú Thọ (Quận 11): Điểm đón xe bus của trường nằm tại Cổng 2 đường Lữ Gia. Sau khi gửi xe máy tại bãi giữ xe bên trong cổng, sinh viên đi bộ ra ngoài và tập trung trên vỉa hè chờ xe bus.
  • Công viên Lê Thị Riêng (Quận 10): Xe bus HUFLIT sẽ đón sinh viên tại cổng công viên trên đường Trường Sơn. Vào cổng sinh viên sẽ thấy điểm giữ xe bên phía tay trái (nếu bãi xe tại đây hết chỗ, sinh viên có thể gửi xe tại khu vực cổng chính của công viên).
  • Khu du lịch Văn Thánh (Quận Bình Thạnh): Sinh viên di chuyển từ hướng đường Điện Biên Phủ về cầu Sài Gòn thì Khu du lịch Văn Thánh sẽ nằm về phía tay phải (cách Ngã tư Hàng Xanh khoảng 800m). Nếu đi xe máy, khi thấy biển hiệu thì các bạn di chuyển vô trong khoảng 500m, bên phía tay phải là nơi giữ xe, sau khi gửi xe xong thì các bạn đi bộ ra đầu đường để đón xe bus của trường.
  • Công viên Gia Định (Quận Gò Vấp): Xe bus của trường sẽ đón sinh viên tại khu vực đối diện Trường THPT Phú Nhuận (Số 5 Hoàng Minh Giám, P.9, Quận Phú Nhuận). Tại đây có nhà chờ xe bus, sinh viên có thể đứng phía sau nhà chờ để tập trung. Các bạn sinh viên khi đến công viên Gia Định để đón xe của bus trường có thể gửi xe tại 02 bãi xe trong công viên.

Lịch trình xe Bus HUFLIT

  • Xe đón sinh viên: buổi sáng (6h10-6h25), buổi trưa (11h25-11h35)
  • Xe ra về sinh viên: buổi trưa (lượt 1: 11h15-11h40; lượt 2: 12h00-12h15), buổi chiều: 15h20-16h30)

Ngoài xe bus của trường, sinh viên có thể tham khảo thêm các tuyến xe bus công cộng có trạm dừng ngay tại HUFLIT cơ sở Hóc Môn để thuận tiện cho việc di chuyển: 13, 62-5, 70-3, 74, 85, 94, 122.

UniZONE hi vọng các thông tin trên sẽ giúp cho các HUFLITers chọn được phương tiện di chuyển phù hợp và bắt đầu một ngày học tập đầy năng lượng tại cơ sở Hóc Môn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *