Ký túc xá HUB – Đại học Ngân hàng TP.HCM

5. Tuyển sinh Đại học Ngân hàng TP.HCM mới nhất
6. Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Ngân hàng TP.HCM

Giới thiệu

Trường có 328 phòng trong khu ký túc xá dành cho sinh viên và học viên ở Quận Thủ Đức, gần khu giảng đường và thư viện, có sức chứa trên 2.600 người, trong đó có ký túc xá 4 tầng với 40 phòng đặc biệt đầy đủ tiện nghi.

Tháng 9/2015, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đưa vào sử dụng 2 block Ký túc xá 9 tầng đạt chuẩn với tổng mức đầu tư là 172 tỷ đồng, chiều cao là 32,85m, diện tích xây dựng 2.446 m2, tổng diện tích sàn 22.014m2. Ký túc xá có 288 phòng, mỗi phòng có diện tích 54 m2 (gồm nhà vệ sinh, nhà tắm, sàn phơi quần áo). Mỗi phòng có 4 giường tầng có nệm, 8 tủ âm tường, 8 bộ bàn ghế. Nhà trường sẽ trang bị thêm một số vật dụng như tủ lạnh, lò vi sóng, tivi… tùy theo nhu cầu của sinh viên.

Bên cạnh đó, ký túc xá có 6 thang máy, hệ thống báo cháy tự động, giám sát ra vào bằng thẻ từ, camera quan sát và wifi phủ kín tòa nhà. Ngoài ra, khu ký túc xá còn có tầng dịch vụ bao gồm nhà ăn, phòng tập GYM, phòng giặt, cửa hàng tiện ích, phòng dành cho việc tiếp khách, phòng dành riêng cho người nhà đến thăm…

Phòng chuẩn (8 giường)
TTPhòngĐơn giá
1Phòng chuẩn 8 sinh viên505.000 đ/tháng