Ký túc xá Đại học Văn Lang

Địa chỉ: 160/63A-B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Ký túc xá của Trường Đại học Văn Lang chính thức hoạt động từ năm học 2009-2010, có 6 tầng, 82 phòng, 600 chỗ ở với diện tích sàn xây dựng 2.417m2. Ký túc xá đảm bảo nhu cầu sinh hoạt và học tập của sinh viên: phủ sóng mạng wifi, hệ thống quét thẻ ra vào, phòng tự học, canteen, các khu vực cung cấp nước nóng miễn phí, nhà để xe… Ký túc xá mở cửa từ 5 giờ đến 23 giờ hàng ngày; quy định không tiếp khách và không nấu ăn trong phòng (để đảm bảo an ninh và phòng ngừa cháy nổ).

Ký túc xá ưu tiên cho sinh viên các tỉnh về Tp. Hồ Chí Minh học tập, đặc biệt là sinh viên năm nhất. Sinh viên có thể đăng ký chỗ ở ký túc xá ngay trong ngày làm thủ tục nhập học đầu khóa. Phí nội trú: 300.000 đồng/người/tháng.

Đường từ ký túc xá đến cơ sở học không quá gần, điều kiện không hẳn đã hoàn hảo nhưng Văn Lang vẫn luôn chăm sóc sinh viên bằng những chính sách hỗ trợ thiết thực; bằng sự che chở nghĩa tình, trách nhiệm; bằng sự cố gắng hoàn thiện từng ngày.

Trên đây là một số thông tin về KTX của Trường dành cho Tân sinh viên. Ngoài ra, cũng có rất nhiều VLU-ers chọn thuê nhà trọ bên ngoài để ở. Vậy làm sao để tìm được phòng trọ gần trường và phù hợp với túi tiền của Sinh viên? Hãy tham gia vào group [HCM] UniDORM để được các anh chị khóa trên tư vấn và giới thiệu các phòng trọ uy tín nhé: www.facebook.com/groups/unidorm

Xem thêm:
1. Giới thiệu Đại học Văn Lang
2. Khám phá các cơ sở đào tạo Đại học Văn Lang
3. Học phí Đại học Văn Lang mới nhất
4. Kiểm tra tiếng Anh đầu khóa cho Tân sinh viên Đại học Văn Lang
5. Chuẩn đầu ra tiếng Anh của Đại học Văn Lang
6. Thông tin tuyển sinh Đại học Văn Lang
7. Kế hoạch đào tạo của Đại học Văn Lang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *