Tuyển sinh Đại học Văn Lang năm 2024

Từ ngày 15/01/2024 đến hết ngày 31/03/2024, Trường Đại học Văn Lang nhận hồ sơ xét tuyển sinh đợt 1, phương thức xét kết quả học tập THPT (học bạ) đối với 60 ngành đào tạo bậc Đại học hệ chính quy (chương trình đào tạo tiêu chuẩn) và 13 ngành chương trình Đào tạo đặc biệt.

Phương thức tính điểm xét tuyển học bạ THPT:

• Xét điểm học tập cả năm lớp 12 của các môn trong tổ hợp môn xét tuyển.
  • Xét điểm trung bình cộng của điểm học tập năm lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp 12 của các môn trong tổ hợp môn xét tuyển.

Cập nhật thông tin Sinh viên Đại học Văn Lang tại: Sinh viên Đại học Văn Lang – VLU

Danh mục các ngành đào tạo đại học chính quy xét tuyển sinh năm 2024:

Tuyển sinh Đại học Văn Lang

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn nhận hồ sơ):

• Ngành Y khoa, ngành Răng Hàm Mặt và ngành Dược học: tổng điểm của tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 24,00 điểm trở lên và học lực năm học lớp 12 đạt loại Giỏi.
  • Ngành Điều dưỡng và ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: tổng điểm của tổ hợp xét tuyển đạt từ 19,50 điểm trở lên và học lực năm học lớp 12 đạt từ loại Khá trở lên.
  • Các ngành có môn năng khiếu: tổng điểm 03 môn trong tổ hợp xét tuyển cần đạt từ 18,00 điểm trở lên trước khi nhân hệ số 2 môn năng khiếu.
  • Ngành Ngôn ngữ Anh: tổng điểm 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18,00 điểm trở lên và môn tiếng Anh đạt từ 6,00 điểm trở lên.
  • Các ngành còn lại: tổng điểm của tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18,00 điểm trở lên.
1. Giới thiệu Đại học Văn Lang
2. Khám phá các cơ sở đào tạo Đại học Văn Lang