Chuẩn đầu ra tiếng Anh UFM – Đại học Tài chính – Marketing

Tin mới:
1. Học phí UFM mới nhất
2. Kiểm tra tiếng Anh đầu vào UFM
3. Giới thiệu UFM
4. Tuyển sinh UFM mới nhất
5. Quy định miễn học, miễn thi các học phần tiếng Anh tại UFM
6. Kế hoạch đào tạo và các ngày nghỉ lễ trong năm của UFM
7. Khám phá CLB, Đội, Nhóm UFM
8. Ký túc xá UFM
9. Khám phá các cơ sở đào tạo UFM

Điều kiện tốt nghiệp về ngoại ngữ (tiếng Anh) đối với sinh viên không chuyên ngành Ngôn ngữ Anh áp dụng cho các khóa tuyển sinh từ năm 2022 trình độ đại học thuộc các chương trình đào tạo (bao gồm: chương trình chuẩn, chương trình đặc thù, chương trình chất lượng cao, chương trình chất lượng cao tiếng Anh toàn phần, liên thông đại học) đạt các văn bằng, chứng chỉ tiếng Anh.

Sinh viên thuộc chương trình chất lượng cao tiếng Anh toàn phần áp dụng Hướng dẫn này và các quy định riêng của chương trình chất lượng cao tiếng Anh toàn phần (nếu có).

Các chứng chỉ tiếng Anh có thời hạn giá trị là 2 năm kể từ ngày thi/ngày cấp đến tháng xét tốt nghiệp trong năm. Văn bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học ngành Ngôn ngữ Anh thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ESOL được miễn áp dụng thời hạn giá trị.

Sinh viên có các văn bằng, chứng chỉ với mức điểm tối thiểu như sau đủ điều kiện tốt nghiệp về ngoại ngữ (tiếng Anh) theo quy định:

Sinh viên tham gia Thi thử TOEIC để được kiểm tra năng lực tiếng Anh hoàn toàn miễn phí tại: Xem lịch thi

TTChương trình đào tạoKhung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR)Khung NLNN 6 bậc dùng cho VNIELTSTOEFL (PBT/CBT/iBT)TOEIC 2 kỹ năngTOEIC 4 kỹ năng
1Chuẩn, Đặc thùB13/64.5477/153/53500500 (L&R)
220 (S&W)
2Chất lượng caoB24/65.5500/173/61650650 (L&R)
280 (S&W)
3Chất lượng cao tiếng Anh toàn phầnB24/66.0589//93820
Các chứng chỉ tiếng Anh khác được công nhận và điểm bài thi Aptis do Hội đồng Anh cấp sẽ được quy đổi tương đương theo hướng dẫn riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *