Ký túc xá Đại học Kinh tế TP.HCM – UEH

Giới thiệu về Ký túc xá UEH

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM hiện nay có 03 Ký thúc xá:

• KTX 135 Trần Hưng Đạo, Q.1: Nằm tọa lạc ngay trung tâm thành phố, đây là một vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại và học tập của Sinh viên đến các cơ sở học tập của trường bằng nhiều phương tiện, đặc biệt là xe buýt.
  • KTX 43-45 Nguyễn Chí Thanh, Q.5: Từ KTX Sinh viên có thể dễ dàng di chuyển đến các cơ sở học tập của trường, đặc biệt là cơ sở B, nơi tập trung nhiều lớp học nhất (chỉ cách khoảng 300m, đi bộ khoảng 5-10 phút), Trung tâm thể dục thể thao Quận 8 và các cơ sở khác.
  • KTX Phân hiệu Vĩnh Long

Cập nhật thông tin mới nhất Khóa 50 (tuyển sinh năm 2024) tại UEH – K50

Không gian mới tại KTX 135 Trần Hưng Đạo

Mỗi sinh viên được trang bị 1 tủ quần áo, 1 bàn học và 1 kệ sách
Ký túc xá Đại học Kinh tế TP.HCM
Dịch vụ giặt, sấy dành cho sinh viên nội trú.
Ký túc xá Đại học Kinh tế TP.HCM
Mỗi tầng của ký túc xá đều có phòng tự học.

Phí nội trú và các mức thu khác

Phí nội trú

Ký túc xáTiêu chuẩnSố chỗ/phòngĐơn giá
(Sinh viên/tháng)
135 Trần Hưng ĐạoPhòng máy lạnh9 chỗ870.000đ
Phòng máy lạnh6 chỗ1.150.000đ
43-45 Nguyễn Chí ThanhKhông máy lạnh10-12 chỗ300.000đ
Phòng máy lạnh6-8 chỗ1.150.000đ
KTX Phân hiệu Vĩnh LongKhông máy lạnh10 chỗ180.000đ

Phí dịch vụ

Tại KTX 43-45 Nguyễn Chí Thanh và KTX 135 Trần Hưng Đạo:

• Phí sử dụng máy Giặt/Sấy: 15.000 đ/lượt.
  • Nước: miễn phí 2m3/sinh viên/tháng (nếu sử dụng vượt qua định mức sẽ tính tiền theo đơn giá hiện hành).
  • Điện: miễn phí 10kWh/sinh viên/tháng (nếu sử dụng vượt qua định mức sẽ tính tiền theo đơn giá hiện hành).

Tại KTX Vĩnh Long:

• Phí sử dụng máy Giặt/Sấy: 10.000 đ/lượt.
  • Nước: tính theo đơn giá hiện hành.
  • Điện: tính theo đơn giá hiện hành.

Đối tượng ưu tiên tiếp nhận ở nội trú KTX

Ban Quản lý Ký túc xá căn cứ theo đối tượng ưu tiên để tiến hành xét duyệt, cụ thể như sau:

• Ưu tiên 1: Bản thân Sinh viên là: Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, anh hùng lao động, thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh, sinh viên khuyết tật;
  • Ưu tiên 2: Sinh viên là: Con liệt sỹ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con của người có công;
  • Ưu tiên 3: Sinh viên có hộ khẩu thường trú tại vùng cao, vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn;
  • Ưu tiên 4: Sinh viên có cha hoặc mẹ là người dân tộc thiểu số;
  • Ưu tiên 5: Sinh viên mồ côi cả cha và mẹ;
  • Ưu tiên 6: Sinh viên là con hộ nghèo, hộ cận nghèo theo quy định hiện hành của Nhà nước;
  • Ưu tiên 7: Sinh viên tích cực tham gia các hoạt động do nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên, khu nội trú hoặc các tổ chức xã hội tổ chức;
  • Ưu tiên 8: Sinh viên các chương trình đào tạo (Chương trình tiếng Anh toàn phần, Chương trình Cử nhân tài năng);
  • Ưu tiên 9: Các trường hợp khác.

Quy trình đăng ký nội trú KTX

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số thông tin về KTX Đại học Kinh tế TP.HCM dành cho Tân sinh viên. Ngoài ra, cũng có rất nhiều UEH-ers chọn thuê nhà trọ để ở, vậy làm sao để tìm được một phòng trọ gần trường, phù hợp với túi tiền Sinh viên và đặc biệt phải có an ninh tốt? Hãy tham gia vào group UEHDorm để được các anh chị khóa trên tư vấn và giới thiệu các phòng trọ uy tín nhé:

1. Học phí UEH mới nhất
2. Phương thức xét tuyển UEH mới nhất