Khám phá CLB, Đội, Nhóm UFM – Đại học Tài chính – Marketing

Tin mới:
1. Học phí UFM mới nhất
2. Kiểm tra tiếng Anh đầu vào UFM
3. Chuẩn đầu ra tiếng Anh của UFM
4. Giới thiệu UFM
5. Tuyển sinh UFM mới nhất
6. Quy định miễn học, miễn thi các học phần tiếng Anh tại UFM
7. Kế hoạch đào tạo và các ngày nghỉ lễ trong năm của UFM
8. Ký túc xá UFM
9. Khám phá các cơ sở đào tạo UFM

Tại sao đại học chúng ta nên thử một lần tham gia vào câu lạc bộ? Bởi vì khi đó cuộc sống đại học của bạn sẽ có thêm nhiều màu sắc, là môi trường rèn luyện để phát triển bản thân và là nơi kết nối những tâm hồn có cùng sở thích.

Và sau đây UniZONE sẽ cùng các UMFers khám phá các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm của Trường mình nha!

CLB cấp trường

Câu lạc bộ Sự Kiện UFM Event Production Club – EPC

CLB sự kiện UFM Event Production Club (viết tắt là EPC) – trực thuộc Hội sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing. CLB là nơi các bạn sinh viên có thể học hỏi thêm về lĩnh vực Tổ chức sự kiện cũng như có thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Đội Lễ Tân UFM

Đội Lễ tân UFM

Là một CLB cấp trường thuộc quản lý của Phòng Công tác sinh viên. Đội lễ tân UFM là một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ công tác cho các chương trình, hoạt động chung của Nhà trường.

CLB Truyền thông Phóng Viên Trẻ UFM

CLB Truyền thông Phóng Viên Trẻ UFM

CLB truyền thông phóng viên trẻ UFM là CLB truyền thông đầu tiên trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing. PVT là nơi chắp cánh cho những sinh viên có đam mê với báo chí, đam mê tổ chức sản xuất các clip truyền hình, phim ngắn, MC…

CLB Sinh Viên 5 Tốt UFM

CLB Sinh Viên 5 Tốt UFM

CLB sinh viên 5 tốt UFM là CLB kỹ năng tổng hợp trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing. CLB là cầu nối cho những khát khao, nguyện vọng của các bạn sinh viên với mong muốn trở thành Sinh viên 5 tốt danh giá.

Đội Văn nghệ Xung kích UFM

Đội Văn nghệ Xung kích UFM

Đội Văn nghệ Xung kích UFM (Đội VNXK UFM) là một trong những CLB – Đội – Nhóm đầu tiên trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing. Được thành lập nhằm mục đích tập hợp những sinh viên có năng khiếu, yêu thích và đam mê những hoạt động về lĩnh vực văn nghệ như ca hát, nhảy múa…

Super M – Ấn phẩm sinh viên

Super M - Ấn phẩm sinh viên UFM

Tạp chính sinh viên Super M luôn mang đến sức sống và sự sáng tạo của tuổi trẻ, khiến không ít các bạn sinh viên thích thú với vẻ ngoài đẹp mắt cùng nội dung đầy hữu ích. UFMers như tìm thấy được người lắng nghe trái tim, người bạn đồng hành gắn liền với sinh viên.

FM Guitar Club

FM Guitar Club UFM

FM Guitar là ngôi nhà chung cho những bạn sinh viên yêu thích, đam mê với tiếng đàn guitar để có thể cùng nhau giải trí, học tập, chia sẻ kiến thức về guitar, âm nhạc,…

Đội Công Tác Xã Hội UFM

Đội Công Tác Xã Hội UFM

Đội Công tác xã hội là tổ chức tình nguyện dành cho các bạn sinh viên yêu thích việc giúp đỡ mọi người. Các chương trình do Đội tổ chức hướng đến việc sẻ chia những khó khăn của nhiều cá nhân trong cuộc sống, đồng thời tạo ra hoạt động vui chơi dành cho sinh viên rèn luyện, giao lưu.

Nếu là một người yêu thích các môn thể thao, hãy xem thử những đội nhóm dưới đây:

Bên cạnh các CLB – Đội – Nhóm cấp trường, hoạt động của các CLB – Đội – Nhóm ở các khoa cũng vô cùng sôi nổi. Hãy cùng xem thử khoa các bạn học có những CLB nào nhé!

Khoa Tài chính – Ngân hàng

Khoa Marketing

Khoa Kế toán – Kiểm toán

Khoa Thương mại

Khoa Thẩm định giá & Kinh doanh bất động sản

Khoa Công nghệ thông tin

Khoa Du lịch

Khoa Quản trị kinh doanh

Khoa Thuế – Hải quan

Khoa Kinh tế – Luật

Khoa Ngoại ngữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *