Hơn 70 CLB, Đội, Nhóm của Đại học Mở TP.HCM

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh bên cạnh việc đầu tư và nâng cao chất lượng đào tạo, còn quan tâm đặc biệt đến việc xây dựng môi trường học tập năng động, tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho sinh viên. Hiện nay, trường đã thành lập và có hơn 70 câu lạc bộ, đội nhóm hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nơi Ouers:

• Thoả sức phát huy năng khiếu và sở trường của bản thân
  • Mở rộng mối quan hệ, kết nối bạn bè cùng sở thích
  • Nâng cao kiến thức chuyên ngành, các lĩnh vực học thuật khác mà sinh viên quan tâm
  • Rèn luyện, tích lũy thêm nhiều kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng tổ chức sự kiện,…

Hằng năm, nhà trường tổ chức Ngày hội The Open Club là nơi để giao lưu, kết nối giữa sinh viên với các CLB – Đội – Nhóm. Đồng thời, là cơ hội để các CLB – Đội – Nhóm thể hiện vai trò, năng lực tổ chức các hoạt động, quảng bá rộng rãi hình ảnh của mình đến toàn thể sinh viên. Hiện nay Trường có 72 CLB và Đội Nhóm, trong đó:

13 Câu lạc bộ – Đội – Nhóm cấp Trường:

Câu lạc bộ – Đội – Nhóm cấp Khoa: